Giới thiệu về Doppelherz & Mastertran

Giới thiệu về Doppelherz & Mastertran

Hơn 100 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Queisser Pharma cùng thương hiệu toàn cầu của mình là Doppelherz, được biết đến như một di sản tự hào của ngành dược phẩm Đức. Các sản phẩm chất lượng cao của Doppelherz có thể được tìm thấy trên khắp thế giới.

Doppelherz luôn giữ được vị thế vững vàng là Thương hiệu số 1 tại Đức về vitamin và khoáng chất, cam kết chất lượng sản phẩm vượt trên những tiêu chuẩn dược phẩm Châu Âu khắt khe nhất với nguồn nguyên liệu tự nhiên tinh chế, nhà máy sản xuất hiện đại, đội ngũ các nhà khoa học tâm huyết với chuyên môn cao. 

Luôn đặt sức khỏe, hạnh phúc khách hàng lên hàng đầu là mục đích mà nhãn hàng hướng tới. Điều đó đã giúp Doppelherz không chỉ là niềm tự hào của ngành Dược phẩm Đức, mà còn được toàn thế giới tin tưởng đón nhận.

Doppelherz sở hữu hơn 800 sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng ở hơn 70 quốc gia trên Thế giới. Nhãn hàng cũng không ngừng mở rộng quy mô, theo đó năng lực hậu cần logistics cũng được đầu tư và chú trọng. Tập đoàn mẹ Queisser Pharma đã hợp tác với các hãng vận tải uy tín trên toàn thế giới, từ đường bộ, đường biển, hàng không… để việc phục khách hàng trên toàn cầu được đảm bảo sự chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính điều này cũng khiến Doppelherz có ưu thế cạnh tranh vượt trội so với các nhãn hàng khác trên thị trường.

Doppelherz sở hữu hơn 800 sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng ở hơn 70 quốc gia trên Thế giới
Doppelherz sở hữu hơn 800 sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng ở hơn 70 quốc gia trên Thế giới

Doppelherz của Queisser Pharma là thương hiệu nổi tiếng nhất tại CHLB Đức về chăm sóc sức khỏe – Một thương hiệu tiêu biểu cho sự đa dạng của sản phẩm theo từng đối tượng khách hàng. Từ công thức bào chế, đến sự kết hợp các thành phần hoạt chất đã làm nên danh tiếng cũng như sự yêu mến và tin cậy vào thương hiệu. Hiện nay, Doppelherz trở thành thương hiệu toàn cầu nổi tiếng bởi chất lượng. 

Tại thị trường Việt Nam, Doppelherz được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Mastertran từ tháng 2 năm 2013. Mastertran không chỉ là một đối tác, một đại lý, một nhà phân phối mà thực chất còn là một thành viên trong cộng đồng Doppelherz trên toàn cầu. Trong những năm qua, cùng với sự đồng hành của các nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám trên khắp cả nước cũng như các siêu thị lớn, cửa hàng Healthcare, Mastertran đã đưa đến cho người dân Việt Nam hàng triệu sản phẩm Doppelherz chất lượng, hướng người tiêu dùng Việt Nam tới một phong cách sống khỏe mạnh và năng động. 

Mastertran không chỉ là một đối tác, một đại lý, một nhà phân phối mà thực chất còn là một thành viên trong cộng đồng Doppelherz trên toàn cầu
Mastertran không chỉ là một đối tác, một đại lý, một nhà phân phối mà thực chất còn là một thành viên trong cộng đồng Doppelherz trên toàn cầu

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, Doppelherz cùng biểu tượng “Sức mạnh hai trái tim” đã thành công trong xây dựng thương hiệu, tạo dựng sự uy tín, chất lượng, mang đến những sản phẩm tốt, hiệu quả phục vụ sức khỏe cộng đồng toàn cầu, góp sức xây dựng nền Y dược tiên tiến và giàu nhân văn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *